Đông trùng hạ thảo Việt Nam sản xuất ở đâu?

dong-trung-ha-thao-viet-nam-san-xuat-o-dau

Đông trùng hạ thảo là thảo dược quý hiếm có tác dụng như một bài thuốc có thể trị được bách bệnh cũng như tăng cường sức khỏe. Trước đây chỉ có thể tìm thấy đông trùng hạ thảo vào mùa hè ở các cao nguyên cao trên 3200m so với mực nước biển tại các vùng như Tứ Xuyên, Tây Tạng, Cam Túc,Vân Nam… của Trung Quốc hoặc trên dãy núi Himalaya. Tuy nhiên gần đây nấm đông trùng hạ thảo đã được nghiên cứu và nuôi cấy thành công trong môi trường nhân tạo tại một số nước như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc… Đặc biệt, Việt Nam cũng nằm trong số những quốc gia này.

dong-trung-ha-thao-viet-nam-san-xuat-o-dau
Đông trùng hạ thảo Việt Nam sản xuất tại Viện bảo vệ thực vật

Đông trùng hạ thảo Việt Nam sản xuất ở đâu?

Tại Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều cơ sở sản xuất được nấm đông trùng hạ thảo với chất lượng tốt và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Điển hình, đông trùng hạ thảo Việt Nam sản xuất ở ba cơ sở chính đó là công ty TNHH Quốc tế Kim Lai, công ty dược Thiên Phúc và viên bảo vệ thực vật Việt Nam.

Những thông tin nên biết về đông trùng hạ thảo:

Đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì?

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn ông

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

Đông trùng hạ thảo của Công ty TNHH Quốc Tế Ngô Kim Lai

Đây là đơn vị nuôi cấy nấm đông trùng hạ thảo đầu tiên ở Việt Nam hoàn thiện nuôi trồng loại dược liệu quý hiếm này. Nhãn hiệu đông trùng hạ thảo Kim Lai do chính kỹ sư trẻ Ngô Kim Lai nuôi cấy thành công dựa trên chủng giống Cordyceps militaris – chủng giống này đã được chứng minh là có khả năng vượt trội về hàm lượng dược chất. Sản phẩm được sản xuất theo một quy trình khép kín từ khâu lai tạo chủng giống đến quá trình nuôi trồng, thu hoạch và đóng bao bì theo công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ kỹ sư trẻ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và năng động. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Kim Lai hiện được bán trên các đại lý trên toàn quốc.

Đông trùng hạ thảo của công ty dược thảo Thiên Phúc

Là một trong những cơ sở đầu tiên sản xuất đông trùng hạ thảo của Việt Nam,  Công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc tại xã Dân Hoà huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội đã nghiên cứu và nuôi cấy thành công quả thể Nấm Đông Trùng Hạ Thảo trên nguồn cơ chất tổng hợp từ nguyên liệu sẵn có trong nước.

Nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam của công ty dược thảo Thiên Phúc được cử nhân cử nhân sinh học trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên Nguyễn Thị Hồng nghiên cứu và nuôi trồng thành công vào tháng 10 năm 2011. Đến tháng 9 năm 2012 toàn bộ quy trình công nghệ được hoàn thiện đi vào hoạt động và Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc trở thành một trong những Công ty đầu tiên của Việt Nam đã cung cấp nguyên liệu nấm đông trùng hạ thảo cho các hệ thống Đông y và các Công ty dược trong cả nước.

Đông trùng hạ thảo viện bảo vệ thực vật Việt Nam

Nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam của viện bảo vệ thực vật do Tiến sĩ Phạm Văn Nhạ – giám đốc Trung tâm đấu tranh sinh học, Viện bảo vệ thực vật cùng các đồng nghiệp nghiên cứu và nuôi cấy thành công vào năm 2014.

Nấm đông trùng hạ thảo do viện bảo vệ thực vật sản xuất đều trải qua quy trình nuôi cấy, phân tích nghiêm ngặt. Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại được các chuyên gia Mỹ tư vấn và lắp đặt. Chất lượng sản phẩm được khẳng định với phiếu kiểm định độc lập hàm lượng Andenosin và Cordycepin do Trung tâm kiểm nghiệm – Viện thực phẩm chức năng thực hiện. Hiện nay viện có một cơ sở tại Hà Nội và một cơ sở tại Tam Đảo đang thực hiện nuôi cấy và sản xuất loại nấm này.

Hiện, Quà biếu VIP đang cung cấp sản phẩm đông trùng hạ thảo của viện bảo vệ thực vật. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ:

Shop QuabieuVIP.com

0965551992 (Mr Minh)

dat mua ngay

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Đông trùng hạ thảo Việt Nam sản xuất ở đâu?

Tìm kiếm bài viết này với  từ khóa:

  • dong trung ha thao viet nam san xuat
  • đông trùng hạ thảo việt nam sản xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *