Mật ong hoa nhãn Hưng Yên nguyên chất

mat-ong-hoa-nhan-hung-yen-nguyen-chat-01

Mật ong hoa nhãn(mật ong nhãn) là nguồn dưỡng chất quý hiếm từ thiên nhiên, có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp của chị em phụ nữ, hơn hẳn một số loại mật ong khác.

mat-ong-hoa-nhan-hung-yen-nguyen-chat-01
Mật ong hoa nhãn Hưng Yên nguyên chất

I. Tại sao nên dùng mật ong hoa nhãn?

Rất nhiều người nuôi ong đã khẳng định rằng mật ong hoa nhãn thường thơm ngon hơn mật ong của các loài hoa khác. Bởi vậy mà đến mùa hoa nhãn người ta lại tìm cách tận dụng để cho ong về vùng hoa nhãn lấy mật và sản xuất ra mật ong… Mùi hương của nó đậm chất thảo mộc và có thể dễ dàng phân biệt với các loại mật ong khác.

II. Mật ong hoa nhãn có tốt không?

Mật ong nhãn nguyên chất giúp bồi bổ sức khỏe, có tác dụng tốt với hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng miễn dịch, bổ máu, ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc.

Ngoài ra, nó còn có tác dụng giữ ấm, làm mịn, da dẻ hồng hào(Pha khoảng 2 thìa mật ong hoa nhãn vào nước ấm, uống trước bữa sáng 10 – 15 phút mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất).

III. Mật ong nhãn Hưng Yên – Sự lựa chọn số 1

Mật ong nhãn Hưng Yên được sản xuất từ các vườn nhãn ở Hưng Yên. Các chú ong được nuôi ngay tại trong những vườn nhãn được chứng nhận quốc tế đạt chuẩn nông nghiệp. Chính vì vậy mà loại mật ong này có chất lượng rất cao, vệ sinh, tinh khiết và hoàn toàn không chứa chất hóa học. Quá trình sản xuất mật ong nhãn Hưng Yên cũng rất hợp vệ sinh nên có thể duy trì được các giá trị chất lượng của mật ong. Khi nếm thử loại mật ong hoa nhãn này , ban đầu, bạn có thể sẽ cảm nhận được hương vị thảo mộc và sau đó là vị ngọt thanh của trái nhãn.

mat ong hoa nhan hung yen
Quá trình thu hoạch mật ong nhãn Hưng Yên

Địa chỉ mua mật ong hoa nhãn Hưng Yên nguyên chất

Mật ong nhãn Hưng Yên của Quà Biếu VIP là nhãn hiệu mật ong uy tín. Chúng tôi xin cam kết nếu chất lượng mật ong hoa nhãn không đạt tiêu chuẩn, chỉ cần một phản ánh nhỏ của khách hàng mua mật ong hoa nhãn về sản phẩm, chúng tôi xin hoàn lại tiền và chịu trách nhiệm.

Giá mật ong nhãn Hưng Yên

  • Giá bán mật ong nhãn hiện tại của Quà Biếu VIP là: 220,000 VNĐ / 1 lít

Liên hệ đặt mua mật ong nhãn Hưng Yên:

Hotline: 0965551992

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Mật ong hoa nhãn Hưng Yên nguyên chất

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

  • mat ong nhan hung yen
  • mat ong hoa nhan hung yen
  • mat ong nhan co tot khong
  • mat ong hoa nhan co tot khong
  • mat ong nhan nguyen chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *