Tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn ông là gì?

tac-dung-cua-dong-trung-ha-thao-voi-dan-ong

Đàn ông khi bước vào một độ tuổi nào đó cơ thể sẽ không còn khỏe mạnh và cường tráng nữa, các cơ quan nội tạng không còn hoạt động tốt như trước, hệ miễn dịch suy giảm khiến bệnh tật và các tác nhân khác dễ dàng tấn công làm mất sinh lực và phong độ bắt đầu tuột dốc. Đến lúc này họ rất cần một bài thuốc có thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch cũng như phục hồi chức năng sinh lý cho cơ thể.

Có thể bạn chưa biết:

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ

Đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì?

Đông trùng hạ thảo Việt Nam sản xuất ở đâu?

Trong những thảo dược đông y dùng để bồi bổ  thì đông trùng hạ thảo là một vị thuốc được nhiều người tìm mua nhất bởi những tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn ông là vô cùng tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy không phải ngẫu nhiên mà từ xa xưa, đông trùng hạ thảo đã là thứ thần dược được các vua chúa tin dùng để nâng cao sức khỏe và sinh lực cơ thể mình. Ngày nay cũng đã có rất nhiều nam giới lựa đông trùng hạ thảo như một bài thuốc quý giúp cải thiện chức năng sinh lý bởi tính chất an toàn tự nhiên và hiệu quả bền vững của nó.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn ông

tac-dung-cua-dong-trung-ha-thao-voi-dan-ong
Tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn ông là gì?

Tăng cường hoạt động miễn dịch và bồi bổ cơ thể

Trong đông trùng hạ thảo có chứa tới 17 loại acid amin như D-mannitol, lipit và nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…) cùng các hoạt chất có giá trị dược liệu cao như  axit cordiceptic, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosin và  HEAA… các vitamin A, C, D, E, K, B1, B2… các khoáng chất Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, Selen… Nhờ chứa nhiều thành phần dinh dưỡng đặc biệt như vậy nên đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hoạt động miễn dịch và bồi bổ cơ thể. Theo đó, nó trực tiếp hoặc gián tiếp tác động tích cực đến đời sống tình dục của con người.

Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực

Cũng theo quan niệm của đông y, đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính bình, quy kinh can, thận, khi vào hai đường kinh thận và phế có tác dụng bổ thận nhuận phế, ích khí sinh tân, bình ổn âm dương, dùng để trị các chứng bệnh như phế hư khái suyễn,  liệt dương, di tinh, hoạt tinh, lưng gối đau mỏi…

Ở những nam giới có “cậu nhỏ” khó vực dậy” hoặc cơ địa “tinh không bền”, không chủ động được việc kiểm soát “tình hình chiến sự” hoặc di tinh nên dùng từ 3-6 g bột đông trùng hạ thảo mỗi ngày, uống trước khi đi ngủ trong vòng từ 2-3 tuần liền sẽ thấy tác dụng.

Hướng dẫn cách dùng hiệu quả

Để tăng cường tác dụng của đông trùng hạ thảo với nam giới. ta có thể dùng kết hợp với các vị thuốc khác bằng cách cho 6 g đông trùng hạ thảo tán bột, hòa vào nước sắc của các vị dâm dương hoắc 8g, ba kích, hà thủ ô đỏ, mỗi vị 12g. Ngày dùng 1 thang, chia 2-3 lần uống. Nếu bị hoạt tinh, di tinh thì thêm 10 g kim anh, 10 g khiếm thực vào thang thuốc trên và dùng tương tự.

Ngoài ra dùng đông trùng hạ thảo để ngâm rượu cùng với nhân sâm, lộc nhung và kỷ tử uống cũng rất hữu ích trong việc giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho các quý ông.

Tìm hiểu ngay: Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo | Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua đông trùng hạ thảo vui lòng liên hệ:

Shop QuabieuVIP.com

0965551992 (Mr Minh)dat mua ngay

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn ông là gì?

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

  • tac dung cua dong trung ha thao voi dan ong
  • tac dung cua dong trung ha thao voi nam gioi
  • tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn ông
  • tác dụng của đông trùng hạ thảo với nam giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *